โปโลไนซ์ polonice ผลิตเสื้อ

      
ถาม-ตอบ เกี่ยวกับการสั่งเสื้อค่ะ

เว็บบอร์ดถ้าจะสั่งผลิตเสื้อต้องทำอย่างไร ?ข้อมูลที่ควรรู้ก่อนสั่งผลิตเสื้อมีอะไรบ้าง ?
ผู้เขียน : Polonice โปโลไนซ์   หัวข้อ : ข้อมูลที่ควรรู้ก่อนสั่งผลิตเสื้อมีอะไรบ้าง ?อ่าน 2729 / ความคิดเห็น 0
รูปประจำตัว
Polonice โปโลไนซ์
  • 9 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 23 ตุลาคม 2554
รูปไอคอน
หัวข้อ : ข้อมูลที่ควรรู้ก่อนสั่งผลิตเสื้อมีอะไรบ้าง ?
29/2/2555 18:51:00

Download File ...

ข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้ามีประโยชน์ต่อผู้ผลิตอย่างมาก เพราะช่วยให้การทำงานตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการคำณวนราคาง่ายและรวดเร็วขึ้นค่ะ ซึ่งมีดังนี้ค่ะ
 1. วัตถุประสงค์หรือการใช้งาน เช่น ใช้เป็นของพรีเมี่ยมสำหรับแจกในงานต่างๆ, ใช้สำหรับพนักงานในออฟฟิศ,ใช้สำหรับพนักงานที่ทำงานกลางแจ้ง,แบกของหนัก,ก่อสร้าง เป็นต้น
 2.  แบบเสื้อที่ต้องการเป็นอย่างไร หรือต้องการให้เราออกแบบให้
 3. แบบงาน art work เป็นงานปัก หรืองานสกรีน, มีขนาดกว้างXยาวประมาณเท่าไหร่, มีกี่สี และต้องการลงงาน art work บนตัวเสื้อที่ตำแหน่งไหนบ้าง
 4. จำนวนที่ต้องการผลิต
 5. งบประมาณที่ตั้งไว้โดยประมาณ  ***
*** หมายเหตุ: โปโลไนซ์ มีนโยบายในการดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อคุณภาพสินค้า และมีความซื่อตรงต่อลูกค้าทุกท่าน การแจ้งงบประมาณเพียงคร่าวๆเพื่อเป็นข้อมูลในการออกแบบ ทั้งในส่วนของการคัดเลือกวัตถุดิบ, งาน art work และงานตัดเย็บ เพื่อให้เพียงพอกับงบประมาณที่ตั้งไว้ ซึ่งมีข้อดีคือ

 1. หากราคาเสื้อถูกกว่างบประมาณของท่าน เราต้องแจ้งราคาจริงเพื่อท่านจะได้ประหยัดงบประมาณ หรือต้องการให้เราออกแบบงานใหม่ให้ดีกว่าดีไซน์เดิม เพื่อให้คุ้มค่ากับงบประมาณเดิม ก็ได้ค่ะ (ในกรณีนี้ ผู้ผลิตเสื้อบางรายอาจถือโอกาสตามน้ำ คือคิดราคาเสื้อใกล้เคียงหรือเท่ากับงบประมาณของท่านไว้เลย ทำให้ลูกค้าเสียความรู้สึกในวันส่งมอบสินค้า เพราะคุณภาพและราคาไม่สมน้ำสมเนื้อกันเลย ณ จุดนี้ขอบอกเลยว่า ท่านจะไม่พบที่ โปโลไนซ์เด็ดขาด รับรองได้ค่ะ


 2. หากราคาเสื้อสูงกว่างบประมาณของท่าน ท่านอาจปรับงบประมาณใหม่เพื่อให้เหมาะสม หรือให้เราช่วยออกแบบใหม่ให้อยู่ในงบประมาณเดิมก็ได้ค่ะ 

 

ติดตาม การอัพเดทผลงานของเราได้ที่

 
 
Online:  2
Visits:  255,347
Today:  85
PageView/Month:  1,110